18/15 Đường Số 4, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. HCM

ỐNG THÉP ĐÚC SCH40 , SCH80


Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: ỐNG THÉP ĐÚC SCH40
Nhãn hiệu:
Mô tả sản phẩm

Ống thép đúc carbon tại TPHCM của Công ty Toàn Gia Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM, API đáp ứng đầy đủ quy cách, độ dày đảm bảo chất lượng phục vụ cho các công trình.

Ống thép đúc được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, từ các đối tác Trung Quốc với bề dày kinh nghiệm và có tên tuổi trong ngành nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Số lượng và chủng loại sắt thép xây dựng quá nhiều, Để có giá tốt nhất Quý khách vui lòng gọi 0941 23 10 97 để được mua lẻ với giá sỉ

Cty Toàn Gia Phát chúng tôi, chuyên cung cấp nhập khẩu và phân phối ống thép đúc carbon tại TPHCM chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín.

Sản phẩm ống thép đúc nhập khẩu của công ty Toàn Gia Phát, đáp ứng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. đáp ứng cho mọi công trình sử dụng.

Đặc điểm

Ống thép đúc carbon tại TPHCM của Công ty thép Hùng Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM, API đáp ứng đầy đủ quy cách, độ dày đảm bảo chất lượng phục vụ cho các công trình.

Ống thép đúc được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, từ các đối tác Trung Quốc với bề dày kinh nghiệm và có tên tuổi trong ngành nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Ứng dụng của ống thép đúc carbon không mối hàn

– Hệ thống kho, đường ống dẫn xăng dầu.

– Hệ thống lò hơi

– Hệ thống công nghệ đóng tàu

– Hệ thống chịu áp lực cao…vv…

Quý khách có thể tham khảo thêm bên dưới về đường kính và kích thước ống thép đúc: từ DN15 – DN600

Quy cách, độ dày tiêu chuẩn ASTM A53/106 – SCH40

Ống thép đúc Carbon tại TPHCM

Quy cách, độ dày tiêu chuẩn ASTM A53/106 – SCH80

Ống thép đúc Carbon tại TPHCM

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại, email hoặc địa chỉ bên dưới để được bảng báo giá mới nhất (Nếu đang dùng điện thoại di động, quý khách có thể nhấn vào số điện thoại để thực hiện cuộc gọi luôn).

 

 

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TIỂN VẬT TƯ ĐƯỜNG ỐNG TOÀN GIA PHÁT

Địa Chỉ  :18/15 Đường Số 4, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. HCM 

Hotline   : 0941.23.10.97 - 0399.332.814 Mr Toàn

Email     : matbichtoangiaphat@gmail.com

Website  : www.matbichtoangiaphat.com

Sản phẩm liên quan
Tin tức

Liệu có chuyện cấu kết, lợi dụng đẩy giá thép tăng cao?

Ngày đăng: 22/06/2021 - 11:07 AM
Ngoài việc làm rõ có cấu kết, lợi dụng tăng giá thép hay không, Nhà nước cần có sự can thiệp kịp thời về chính sách trước biến ...

Giá thép xây dựng hôm nay 22/6: Thị trường trong nước bất ngờ giảm mạnh

Ngày đăng: 22/06/2021 - 11:03 AM
Ngày làm việc đầu tuần (22/6), các thương hiệu thép trong nước đồng loạt hạ giá bán sản phẩm. Trên sàn giao dịch Thượng Hải ...

Giá Thép Tăng Cao Là Do Đâu?

Ngày đăng: 22/06/2021 - 11:03 AM
Xu hướng diễn biến giá cả nguyên liệu và thép thành phẩm trên thế giới trong năm 2021 sẽ có nhiều biến động, có thể sẽ thiết ...
Về đầu trang